ระยะเวลากิจกรรม : 16 ธันวาคม 2564 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) ถึง 31 ธันวาคม 2564 เวลา 23.59 น.
รายละเอียดโปรโมชั่น : RAGANAROK CLASSIC

 1. โปรโมชั่นการใช้จ่าย Cash Point ประจำเดือนธันวาคม 2564 ที่จะนับการใช้จ่าย 150,000 Cash Point จะได้รับ 1 ปฎิทิน “จำกัด 1 ID ต่อ 1 สิทธิ์” โดยในปฎิทินจะมี Item Code บรรจุอยู่สามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษในแต่ละเดือน ตลอดจนถึงเดือน ธันวาคม 2565 นี้
  คำเตือน : Ragnarok Gravity Thailand , Ragnarok Classic GGT , The Lost Memories , Ragnarok Tactics เงื่อนไขในการได้รับของรางวัลจะแตกต่างกันออกไป กรุณาอ่านรายละเอียดและตรวจสอบเงื่อนไขอย่างระมัดระวัง
  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : https://support.gnjoy.in.th/
  ขั้นตอนหรือวิธีติดต่อ : https://roc.gnjoy.in.th/how-to-report/
 2. ปฎิทินที่ได้รับจะได้ Item Code ทั้งหมด 4 เกม : Ragnarok Classic, Ragnarok Online, Ragnarok : The Lost Memories, Ragnarok Tactics (โปรโมชั่น RO1 คลิก)
 3. กิจกรรมแจกปฎิทินฟรี ! สำหรับผู้เล่นที่สร้างตัวละครภายในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2564 และมีเลเวล 90 ขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับเซ็ตปฎิทินฟรี !! 20 รางวัล


รายละเอียดไอเท็มของรางวัลภายใน ปฏิทิน Ragnarok Classic

ของรางวัลเดือนมกราคม


ของรางวัลเดือนกุมภาพันธ์


ของรางวัลเดือนมีนาคม


ของรางวัลเดือนเมษายน


ของรางวัลเดือนมีนาคม


ของรางวัลเดือนมิถุนายน


ของรางวัลเดือนกรกฎาคม


ของรางวัลเดือนสิงหาคม


ของรางวัลเดือนกันยายน


ของรางวัลเดือนตุลาคม


ของรางวัลเดือนพฤศจิกายน


ของรางวัลเดือนธันวาคม

หมายเหตุ

 • ปฎิทินที่ได้รับจะได้ Item Code ทั้งหมด 4 เกม : Ragnarok Classic, Ragnarok Online, Ragnarok : The Lost Memories, Ragnarok Tactics (โปรโมชั่น RO1 คลิก)
 • ปฎิทินของรางวัล Spend Promotion ประจำเดือนธันวาคม จะต้องไปลงทะเบียนรับของรางวัล (ใส่ที่อยู่) เพื่อจัดส่งปฎิทินในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
 • นับยอดการใช้จ่าย 1 ID ต่อการเข้าร่วมโปรโมชั่น 1 ครั้ง เท่านั้น เช่น ใช้จ่าย 150,000 Cash Point จะได้รับ 1 ปฏิทินพร้อม Item Code แต่ถ้า ใช้จ่าย 300,000 Cash Point จะไม่ได้รับปฎิทินที่ 2
 • Item Code ในเเต่ละเดือนจะสามารถใช้ได้เฉพาะเดือนที่กำหนดไว้เท่านั้น กรณี Item Code ของเดือน มกราคม – มีนาคม จะสามารถใช้งานได้จนถึง วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 23.59 น
 • สามารถกรอกข้อมูลที่อยู่การจัดส่งได้ในวันที่ 6 – 12 มกราคม 2565  ทีมงานจะประกาศ URL สำหรับกรอกที่อยู่การจัดส่งปฏิทินอีกครั้งผ่าน Facebook Fan Page : RagnarokClassicGGT
 • ทีมงานจะเริ่มจัดส่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
 • เมื่อผู้เล่นทำการใช้ Item Code เเล้ว ไอเท็มของรางวัลจะถูกส่งโดยระบบ Rodex ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ไม่แก้ไข หากผู้เล่นทำการรับไอเทมผ่านทาง Rodex ผิด Server

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • เมื่อลงทะเบียนยืนยันรับสิทธิ์และกรอกรายละเอียดเพื่อจัดส่งปฏิทินกรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วนอีกครั้ง ผู้ลงทะเบียนจะไม่สามารถแก้ไขชื่อที่อยู่เบอร์โทรได้อีกหลังกดยืนยันข้อมูลเรียบร้อยแล้ว โดยทีมงานขอไม่รับผิดชอบทุกกรณีหาก มีการกรอกชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรศัพท์ สำหรับการจัดส่งผิด
 • เบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งในระบบต้องเป็นเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ โดยทีมงานจะจัดส่ง SMS เพื่อแจ้งหมายเลขพัสดุไปยังเบอร์โทรที่แจ้ง และหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับการจัดส่งทีมงานจะได้ติดต่อโดยตรงไปยังผู้ลงทะเบียนได้ทันที
 • ของรางวัลโปรโมชั่นทีมงานขอสงวนสิทธิ์รับผิดชอบเฉพาะปัญหาที่เกิดจากการจัดส่งและปัญหาของรางวัลชำรุดเท่านั้น
 • สินค้าที่ได้จากกิจกรรมโปรโมชั่นภายในเกมเป็นสินค้าที่แจกฟรีสำหรับผู้ลงทะเบียนที่ทำตามเงื่อนไขโปรโมชั่นภายในเกมเท่านั้น ทีมงานจะไม่รับผิดชอบปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นหากนำไปแลกเปลี่ยน หรือ ซื้อขายเป็นเงินจริง
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล โดยจะเปลี่ยนแปลงเป็นของรางวัลที่มีมูลค่าภายในเกมเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ผู้ร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นยอมรับและปฏิบัติตามกติกาที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ และการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดการตัดสิน โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรุณาถ่ายวีดีโอก่อนเปิดพัสดุที่ได้รับทุกครั้ง กรณีเซ็ตปฎิทินมีตำหนิหรือตกหล่นต้องแจ้งกลับทีมงานผ่านช่องทาง Ticket ภายใน 3 วัน (หลังจากเปิดสินค้า) หากไม่มีวีดีโอทางทีมงานขอไม่รับผิดชอบทุกกรณี
Share :